Khu dân cư Lộc Phát nằm ở vị trí thuận lợi, tại sự giao nhau của đường Nguyễn Thái Bình, phường Lộc Phát, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Từ dự án này, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận trung tâm thành phố Bảo Lộc chỉ trong 5 – 10 phút thông qua đường Nguyễn Văn Cừ (Quốc lộ 55).

Tổng quan dự án

Tên dự ánKhu dân cư Lộc Phát
Vị tríĐường Nguyễn Thái bình, P. Lộc Phát, Bảo Lộc
Chủ đầu tưEras Group
Quy mô dự án24,3 ha
Loại hình sản phẩmGồm 500 nền nhà phố và biệt thự
diện tích từ 125m2 – 237m2
Pháp lýSổ hồng riêng từng nền
Giá bán dự kiến10 triệu/m2

Khu dân cư Lộc Phát có tổng diện tích 24,3 ha với 68% diện tích dự án cho tiện ích cộng đồng và cây xanh. Dự án được thiết kế xây dựng với các loại hình nhà phố liền kề và biệt thự. Cung cấp ra thị trường 500 căn, có diện tích từ 125 m2 – 237 m2.

Chủ đầu tư Eras Group

Eras Group ra đời từ một nhóm các cổ đông chuyên đầu tư phát triển các dự án nhà ở phục vụ nhu cầu an cư của người dân cũng như nhu cầu đầu tư bất động sản bền vững của đối tác cá nhân và tổ chức. Trong những bước đầu phát triển từ năm 2016 cho đến nay, Eras Group với 4 công ty thành viên đang từng bước hoàn thiện để phát triển thành công ty chuyên đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh hùng mạnh.

Uy tín của Eras Group đến từ sự làm việc tận tâm và chuyên nghiệp. Sự phát triển của công ty là sự lớn mạnh và giàu có không những về sản phẩm mà còn là những mối quan hệ bền chặt cùng phát triển và thịnh vượng.

Tiền thân là công ty Gia Phát hình thành vào năm 2016, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên đầu tư và phát triển các khu dân cư, các khu căn hộ cao tầng tại Quận 12, Hóc Môn, Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Vị trí KDC Lộc Phát

Khu dân cư Lộc Phát tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay giao lộ của đường Nguyễn Thái Bình, phường Lộc Phát, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Cư dân của dự án này có thể dễ dàng tiếp cận trung tâm thành phố Bảo Lộc trong khoảng thời gian ngắn, chỉ cần mất 5 – 10 phút di chuyển qua đường Nguyễn Văn Cừ (Quốc lộ 55).

Tiện ích

Khu dân cư Lộc Phát có tổng diện tích 24,3 ha với 16,5 ha diện tích cho tiện ích cộng đồng và cây xanh. Dự án được thiết kế xây dựng với các loại hình nhà phố liền kề và biệt thự.

Dự án được quy hoạch đồng bộ với các tuyến đường nội khu rộng từ 17 – 30 m2. Đồng thời sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đa dạng bao gồm trung tâm thể dục thể thao, trường học, công viên, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, nhà văn hóa…

Trung tâm thương mại
Trung tâm thể thao và trường học

Mặt bằng thiết kế

Khu dân cư Lộc Phát – Bảo Lộc được quy hoạch đồng bộ với các tuyến đường nội khu rộng từ 17 – 30 m2. Dự án được thiết kế xây dựng với các loại hình nhà phố liền kề và biệt thự. Cung cấp ra thị trường 500 căn, có diện tích từ 125 m2 – 237 m2.

Mặt bằng tổng thể dự án
Phối cảnh nhà phố liền kề KDC Lộc Phát
Phối cảnh Biệt thự Khu Dân Cư Lộc Phát

Giá bất động sản KDC Lộc Phát

Giá bán dự kiến 10tr/m2

Thông tin chi tiết về chương trình bán hàng mới nhất vui lòng liên hệ:

Hotline: 0938 699 866

Tiến độ dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 699 866