Web Analytics
Trang chủ / TIN TỨC DỰ ÁN / NHỮNG ĐIỂM CHÚ Ý DỰ ÁN THE PARK AVENUE

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn nhất khi thị trường thế giới có nhiều biến động thì các nhà đầu tư có xu hướng chọn những bất động sản ở khu vực trung tâm để sinh lời. Khi những căn hộ cao cấp ở khu vực trung tâm dần hạn chế do quỹ đất và chính sách phát triển hạ tầng của thành phố lớn thì những dự án căn hộ cao cấp ở khu vực trung tâm đã được phê duyệt thì là món sinh lời không thể bỏ qua của các nhà đầu tư. The Park Avenue có những yếu tố nào mà thu hút nhà đầu tư khi?

The Park Avenue dự án sinh lời cao trong tương lai khi:

  1. Dự án tọa loạt tại vị trí  “đẹp” ngay trung tâm thành phố sài gòn, từ vị trí dự án theo các “ trục đường xương sống”kết nối giao thông nhanh tới các quận khác khá dễ dàng như tuyến đường 3/2 đi về các quận 6, bình tân và miền tây. Tuyến đường Lê Đại Hành kết nối lên các quận tân bình, tân phú, quận 12.
  2. Mặt tiền dự án trải dài 140m trên đường 3/2, con đường sở hữu hàng cây xanh lâu đời đẹp của thành phố.
  3. Khi chính sách không phát triển các dự án chung cư cao tầng trong khu trung tâm thành phố thì độ khan hiếm căn hộ đối với khu trung tâm cực kì tăng cao thì dự án The Park Avenue được xem như cơ hội đón đầu cho sự khan hiếm về căn hộ cao cấp ở khu vực trung tâm.
  4. Tiện ích ngoại khu vượt trội với sân vận động phú thọ, lotte mart, trung tâm thương mại lớn, bệnh viện ( Chợ rẫy, hùng vương, Đh y dươc…), đầm sen, trường học.
  5. Tiêu chuẩn bàn giao dự án được Novaland cực kì chú trọng  khi căn hộ được trang bị smart home, đơn vị thi công thuộc thầu hạng A.
  6. Chương trình bán hàng cực kì tốt được nhà đầu tư cực kì thích khi vốn ban đầu bỏ ra 1 tỷ 2 ( 30% căn hộ) và ngưng thanh toán cho đến khi nhận nhà. Phần còn lại 65% được ân hạn gốc và lãi trong vòng 24 tháng tức là khách hàng không cần trả lãi và gốc trong vòng 2 năm đầu khi bắt đầu vay. Khi 2 năm sau dự án có mức tăng trưởng ít nhất là 10 – 15% trên giá căn hộ ( 4 tỷ/ 2 PN)
  7. Được phát triển bởi tập đoàn Novaland tạo uy tín với hơn 40 dự án được bàn giao tại TP HCM.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 0906 858586

XIN CẢM ƠN.