Web Analytics
Trang chủ / THI TỨC THỊ TRƯỜNG / GOLDEN MANSION – TẬP ĐOÀN NOVALAND

Sáng 29/4, UBND TPHCM tổ chức lễ khởi công dự án đường Song Hành từ đường Mai Chí Thọ qua Khu dân cư Nam Rạch Chiếc đến Vành đai 2. Tham dự buổi  lễ có Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Văn Khoa.

Golden Mansion – Tập đoàn Novaland

Dự án Golden Mansion nằm trong khu vực khan hiếm bất động sản cao cấp thuốc Quận Tân Bình và Phú Nhuận, vì thế tạo nên sức hút lớn do sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh “đắt giá”, hơn nữa, Với chủ đầu tư là Tập đoàn Novaland, Golden Mansion còn lấy được lòng tin của nhiều khách hàng cả miền Nam lẫn miền Bắc.

Những ưu điểm “đắt giá” của Golden Mansion

Thứ nhất: Liền kề cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, giá đất quanh khu vực này khá đắt đỏ và nguồn cung căn hộ cao cấp tại đây rất ít.

Thứ hai: Được bao phủ bởi các “lá phổi xanh” của thành phố như: công viên Hoàng Văn Thụ, công viên Gia Định.

Thứ ba: Thiết kế tối đa hóa công tăng sử dụng với diện tích vừa và nhỏ từ 49m2 – 109m2, phù hợp cho nhu cầu cả về mua ở lẫn đầu tư cho thuê.

Thứ tư: Thuận tiện cho các khách hàng và nhà đầu tư ở xa khi bàn giao căn hộ hoàn thiện cơ bản.

Thứ năm: Tặng gói hoàn thiện smart home, mang đến một phong cách sống hiện đại cho cư dân.

Golden Mansion tọa lạc tại số 119 Phổ Quang, Q.Phú Nhuận

Tân Bình - Phú Nhuận – “Địa bàn” người dân gốc Bắc

Khu vực quận Tân Bình - Phú Nhuận từ lâu đã nổi tiếng là nơi tập trung nhiều dân cư miền Bắc đến định cư và lưu trú. Hầu hết người dân miền Bắc có ý định “Nam tiến” đều thích sống ở khu vực này bởi ngoài việc có nhiều “đồng hương” thì đây còn được xem là nơi có chất lượng sống cao với đầy đủ tiện ích hiện hữu và đặt biệt là có nhiều mảng xanh.

Dân kinh doanh vào miền Nam hầu hết đều đã khá rành về bất động sản quanh sân bay Tân Sơn Nhất Anh Tấn Đạt (45 tuổi, Hà Nội) tiết lộ: “Khảo sát và nghiên cứu cũng nhiều rồi, tôi quyết định chốt căn hộ 2 phòng ngủ tại Golden Mansion và đặt mua qua điện thoại từ ngoài Bắc luôn, lần sau vào chỉ ký giấy tờ thôi. Bên cạnh đó dự án còn bàn giao nhà hoàn thiện cơ bản, đỡ tốn công sửa sang và giám sát”.

Uy tín Novaland - Tiếng lành đồn xa

Thăm dò trên thị trường, yếu tố ảnh hưởng nhiều đến quyết định “xuống tiền” của khách đầu tư miền Bắc chính là uy tín của chủ đầu tư cùng các dịch vụ tiện ích đi kèm.

Bà Bửu Thanh (52 tuổi, Hà nội) khách mua nhà tại Golden Mansion hài lòng kể: “Tôi có lời khen dành cho chủ đầu tư Novaland, từ nhân viên đến quản lý đều rất nhiệt tình, chuyên nghiệp và chiều chuộng khách hàng. Đặc biệt, khi giao dịch tại dây tôi cảm thấy rất được trân trọng, thái độ tiếp khách lịch sự thế này khó thấy ở ngoài này lắm”.